CẢNH BÁO đơn vị lừa đảo làm giả Cfog

Công ty Cổ Phần Giải Pháp Công Nghệ Dhome Việt Nam, đơn vị đại diện phân phối Cfog Hàn Quốc tại Việt Nam xin thông báo đến quý khách hàng.

Hiện nay có một số đơn vị làm giả thương hiệu Cfog để bán hàng kém chất lượng, không rõ nguồn gốc dán mác Cfog để lừa dối khách hàng.

Điều này làm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người sử dụng. Một số khách hàng sau khi sử dụng hàng giả bị nhức đầu chóng mặt đã lên án trung tâm bảo hành của hãng, trung tâm có phản ánh lại nhà phân phối Cfog mới biết được đơn vị đang làm giả lừa đảo.

Hình ảnh được khách hàng phản ánh hàng giả Cfog

Thông tin đơn vị dán nhãn giả Cfog để LỪA ĐẢO người tiêu dùng
Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại và Dịch Vụ Hùng Cường Phát
Đứng đầu đường dây LÀM GIẢ: Vũ Ngọc Hùng (0399948984)

Sản phẩm của Cfog đều có tem chống hàng giả, tem phụ tiếng Việt ghi rõ địa chỉ nhà máy sản xuất tại Hàn Quốc, công ty nhập khẩu phân phối tại Việt Nam (Dhome Việt Nam), ngày sản xuất và hạn sử dụng.

Hình ảnh sản phẩm Cfog chính hãng có tem chống hàng giả

Các lô hàng của Cfog đều được nhập khẩu chính thức từ nhà máy tại Hàn Quốc, giấy tờ CO/CQ và tờ khai thông quan nhập khẩu chính thức của cục hải quan cho từng lô hàng.

Giấy tờ CO do chính phủ Hàn Quốc cấp cho từng lô hàng xuất khẩu

Có thể kiểm tra thông tin giấy tờ CO trên trang của chính phủ Hàn Quốc tại địa chỉ: http://cert.korcham.net/search

Gõ thông tin của lô hàng trên CO vào mục tìm kiếm, ví dụ CO bên trên

Reference No: K019-20-0286164

Reference Code: 83a4-4260

Sẽ cho ra kết quả tìm kiếm trực tuyến, kết quả ghi rõ tên đơn vị nhập khẩu tại Việt Nam, và thông tin chi tiết về lô hàng Cfog.

Khi về đến Việt Nam, Cfog được nhập khẩu chính ngạch, đáp ứng đầy đủ chỉ tiêu nhập khẩu sản phẩm diệt khuẩn,

với mỗi lô hàng thông quan sẽ có xác nhận của Cục hải quan Việt Nam, có thể kiểm tra mã vạch với cơ quan nhà nước cho từng lô hàng.

Cfog Việt Nam cung cấp duy nhất tại website chính thức http://cfog.vn

Tất cả các đơn vị cung cấp Cfog đều phải có giấy ủy quyền có đóng dấu của Dhome Việt Nam, các đơn vị không có giấy ủy quyền từ Dhome Việt Nam là hàng giả.

Quý khách hàng hãy liên hệ chính hãng để đảm bảo an toàn sức khỏe của chính mình cũng như uy tín của trung tâm chăm sóc xe.

Chúc quý khách sức khỏe và bình an.

Tin Liên Quan